Books Mentioned in Topic

Showing 1-66 of 66
நளினி (mentioned 2 times) (other topics)
கடலுக்கு அப்பால் (other topics)
புயலிலே ஒரு தோணி (other topics)
வானம் வசப்படும் [Vanam Vasappadum] (other topics)
தண்ணீர் [Thanneer] (mentioned 2 times) (other topics)
தோட்டியின் மகன் (other topics)
? (other topics)
அலகிலா விளையாட்டு [Alagila Vilayattu] (other topics)
கல்மரம் [Kalmaram] (mentioned 2 times) (other topics)
ஜார்ஜ் ஆர்வெல்லின் விலங்குப் பண்ணை (other topics)
ஆயிரத்தில் இருவர் (other topics)
நிர்வாண நகரம் [Nirvana Nagaram] (other topics)
மலை மாளிகை [Malai Maaligai] (other topics)
பித்தப்பூ [Piththappoo] (other topics)
கோபல்ல கிராமம் (mentioned 3 times) (other topics)
100 சிறந்த சிறுகதைகள் (mentioned 2 times) (other topics)
வீரயுக நாயகன் வேள்பாரி, முழுத்தொகுப்பு (mentioned 2 times) (other topics)
கோபல்லபுரத்து மக்கள் [Gopallapurathu Makkal] (mentioned 2 times) (other topics)
சாயாவனம் (other topics)
The Unexpected Inheritance of Inspector Chopra (other topics)
Waiting For A Visa: Autobiographical notes (other topics)
The Satanic Verses (other topics)
One Hundred Years of Solitude (other topics)
Master of the Game (other topics)
The Catcher in the Rye (other topics)
Things Fall Apart (other topics)
Drive: The Surprising Truth About What Motivates Us (other topics)
அணிலாடும் முன்றில் (other topics)
அரசூர் வம்சம் (other topics)
அ.முத்துலிங்கம் சிறுகதைகள்: வம்ச விருத்தி, வடக்கு வீதி, திகடசக்கரம் (other topics)
மெர்குரிப் பூக்கள் [Mercury Pookkal] (other topics)
ஏழாம் உலகம் (other topics)
அறம் [Aram] (other topics)
தலைகீழ் விகிதங்கள் (other topics)
6174 (other topics)
யாமம் [Yamam] (other topics)
ஒரு மனிதன், ஒரு வீடு, ஒரு உலகம் [Oru Manithan Oru Veedu Oru Ulagam] (other topics)
கர்ணனின் கதை [Karnanin Kadhai] (other topics)
சில நேரங்களில் சில மனிதர்கள் [Sila Nerangalil Sila Manithargal] (other topics)
Amma Vanthal (other topics)
கரைந்த நிழல்கள் [Karaintha Nizhalgal] (other topics)
வேடிக்கை பார்ப்பவன் [Vedikkai Paarpavan] (other topics)
புத்ர (other topics)
எங்கே என் கண்ணன் [Yenge En Kannan] (other topics)
மிஸ்டர் கிச்சா [Mr. Kicha] (other topics)
காயத்ரி [Gayathri] (mentioned 2 times) (other topics)
சஞ்சாரம் [Sancharam] (other topics)
வாஷிங்டனில் திருமணம் [Washingtonil Thirumanam] (other topics)
ஆரிய மாயை (other topics)
தலித்துகளும் நிலமும்: பஞ்சமி நிலம் கிடைத்த வரலாறு (other topics)
குமரிக் கோட்டம் [Kumari Kottam] (other topics)
சஞ்சாரம் [Sancharam] (other topics)
Mayavalai: மாயவலை - சர்வதேச தீவிரவாத நெட்ஒர்க் குறித்த விரிவான ஆய்வு (other topics)
Irandam Ulagappor (other topics)
ருத்ரவீணை [Rudraveenai] (other topics)
Rudhra Veenai - Part 3 (other topics)
வேரில் பழுத்த பலா [Veril Pazhutha Palaa] (other topics)